Chó nôn mửa, bỏ ăn và phân đi ngoài lỏng nên làm gì?

Chủ thú cưng: Thân nhiệt của chú chó của tôi hôm nay là 40,2 độ C. Nó đang có hiện tượng nôn mửa. Nó trông không được khỏe và ăn rất ít. Phân của nó vào buổi sáng nay có trạng thái lỏng. Tôi theo dõi nó vào ngày hôm qua, nó thì không giống vậy. Tôi không biết mình cần làm những gì? Tôi sợ nó bị nhiễm vi khuẩn parvo gây tổn thương đến ruột. Xin hãy giúp đỡ tôi!

Bác sĩ thú y trả lời: Xin chào và cảm ơn bạn vì đã sử dụng dịch vụ chẩn đoán bệnh qua ứng dụng FVET Vietnam để giải quyết những lo lắng của bạn. Với thân nhiệt hiện tại thì bé đang có biểu hiện sốt cao, bạn nên đưa chó của bạn đến gặp và nhận sự tư vấn của bác sĩ thú y nhanh nhất có thể. Khi nhiệt độ của nó ngày càng cao, hiện tượng co giật có thể xuất hiện và gây tổn thương đến não. Thông qua phương pháp truyền dịch có thể giải quyết vấn đề nhiễm khuẩn. Chú chó của bạn nên được đưa đến bác sĩ thú y càng sớm vì vậy khả năng phục hồi sẽ cao hơn. Tôi hi vọng những sự giúp đỡ này sẽ giúp bạn điều trị cho chú chó của bạn theo đúng cách. Xin hãy cho chúng tôi biết nếu như bạn có những thắc mắc hoặc câu hỏi và chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Để nhận được ý kiến tư vấn nhanh nhất từ Bác sĩ thú y miễn phí, hãy cài đặt ngay ứng dụng FVET Vietnam tại đâyhttp://fvet.vn/tai-ung-dung

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi bình luận