Quản lý – Lưu trữ hồ sơ bệnh án thú y đơn giản, chính xác trên phần mềm FVET CLOUD

FVET CLOUD 2

Phầm mềm quản lý bệnh viện thú y FVET CLOUD là hệ thống phần mềm giúp quản lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án thú y online đơn giản và hiệu quả. Bằng cách quản lý hồ sơ thú cưng online giúp bác sĩ và khách hàng là chủ thú cưng dễ dàng xem lại lịch sử, quá trình khám chữa cho thú cưng một cách nhánh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp bác sĩ theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị của mình để đưa ra những chẩn đoán chính xác và kịp thời, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

1
Phần mềm quản lý FVET CLOUD – Quản lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án đơn giản, chính xác

Hiểu được nhu cầu cần thiết của các bác sĩ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0, FVET CLOUD mang đến các tính năng nhằm hỗ trợ tối ưu cho việc khám chữa bệnh thú cưng của các bác sĩ, phần mềm cung cấp đầy đủ các đặc điểm ưu việt như:

1. Lưu trữ toàn bộ thông tin khám – chữa của thú cưng trên hệ thống online giúp các bác sĩ dễ theo dõi, truy cập và quản lý

Khi khách hàng đưa thú cưng tới thăm khám tại bệnh viện, phòng khám thú y, các bác sĩ sẽ tiến hành khám và cập nhật thông tin tại phần mềm FVET CLOUD, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ đám mây của phần mềm. Vì vậy, bất kỳ khi nào bác sĩ thú y cần xem lại lịch sử trước đây thì chỉ cần 1 lần click tìm kiếm sẽ thấy ngay toàn bộ lịch sử khám chữa của thú cưng. Điều này giúp các bác sĩ có thể nắm được chính xác hơn về tình hình sức khoẻ cũng như đưa ra được các chẩn đoán, hướng điều trị phù hợp cho thú cưng. Không cần mất thời gian cập nhật lại từ hồ sơ giấy, thời gian tìm kiếm cũng như sự nhầm lẫn giữa các thú cưng.

2. Lưu trữ toàn bộ đơn thuốc được các bác sĩ chỉ định

Mỗi ngày các bác sĩ thú y phải thăm khám cho rất nhiều bạn chó, mèo và chủ vật nuôi thì thường không hiểu biết về vấn thuốc sử dụng cho thú cưng. Vậy làm cách nào để có thể quản lý, theo dõi thuốc nào đã từng được chỉ định cho từng bạn thú cưng? Làm cách nào để xác định thuốc đem lại hiệu quả cao? Cách để quản lý chính xác thuốc đã sử dụng?…. Hiểu được những khó khăn của các bác sĩ thú y, phần mềm FVET CLOUD hỗ trợ bác sĩ dễ dàng xem lại được lịch sử đơn thuốc đã chỉ định; hỗ trợ tính liều lượng; quản lý lượng thuốc và tính giá thành tương ứng với đơn thuốc đã kê… Do đó các bác sĩ sẽ hạn chế trường hợp nhầm lẫn và các khó khăn trong quá trình chẩn đoán và lộ trình điều trị!

FVET CLOUD
Phần mềm quản lý FVET CLOUD – Quản lý đơn thuốc dễ dàng

3. Bác sĩ dễ dàng truy cập vào Phần mềm quản lý bệnh viện thú y FVET CLOUD ở bất kỳ đâu

Phần mềm quản lý bệnh viện thú y FVET CLOUD sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây giúp các chủ các cơ sở, bác sĩ, nhân viên bệnh viện, phòng khám… dễ dàng truy cập thông tin ở bất kỳ nơi đâu bằng laptop, điện thoại hay máy tính bảng,… chỉ cần có kết nối internet hoặc 3G là có thể dễ dàng truy cập mà không cần phải có mặt tại phòng khám, bệnh viện thú y. Điều này giúp các Chủ cơ sở dễ dàng bao quát tình hình công việc tại phòng khám; quản lý công việc từ xa nhưng vẫn đạt hiểu quả cao!

lưu trữ
Phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám thú y FVET CLOUD

Nâng cao hiệu quả trong quản lý thông tin, hồ sơ bệnh án thú cưng là cầu nối với khách hàng cũng như nâng cao chất lượng, hình ảnh của bệnh viện, phòng khám thú y. Hãy trải nghiệm trực tiếp Phầm mềm quản lý bệnh viện thú y FVET CLOUD để không bao giờ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.

2
Phần mềm quản bệnh viện, phòng khám thú y FVET CLOUD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!