Giới thiệu

Cám ơn bạn đã ghé thăm website FVET! Hãy để tôi làm quen với bạn bằng các bài viết của tôi và của FVET bằng lời kể của mình và truyền thông.

 VỀ FVET

logo og

FVET là trang website về các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chăn nuôi thú y, trang website sẽ cập nhật các thông tin từ nhiều nguồn thông tin, có một số liên quan tới những trải nghiệm, nghiên cứu, và công việc của các bác sĩ thú y. Tôi viết những đề tài: thú cảnh, heo, gia cầm, đại gia súc, các thông tin thị trường, giá cả,vv … — tất cả những điều tôi cảm thấy có ích và có thể giúp tôi nâng cao được kiến thức chuyên môn hơn và giúp tôi áp dụng được các thông tin đó trong công việc của tôi. Đây là website về những kiến thức mà tôi thu lượm được và trải nghiệm được của tôi. Do đó, hy vọng qua website của tôi, bạn tìm thấy điều gì đó có ích cho cuộc sống và công việc của bạn.

Tên FVET có thể hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Trước hết, “FVET” là từ viết tắt tiếng Anh “Future Veterinary”, tôi tạm dịch là “Thú y tương lai”. Ý nghĩa này thể hiện website là sẽ hướng tới việc các xu hướng trong tương lai với thú y về định hướng nghề nghiệp, sự trải nghiệm của khách hàng cũng như cập nhật các kiến thức mới từ trên thế giới. Ở website này không có gì là tuyệt đối đúng hay tuyệt đối sai, chỉ có chủ quan và khách quan.

“FVET” còn có thể là từ viết tắt của “Family Veterinary”. Tôi luôn cố gắng để làm sao các dịch vụ của FVET sẽ len lỏi vào trong cuộc sống thường ngày của mọi người, gồm cả bác sĩ thú y và người chăn nuôi. Mình tôi thì không thể đủ sức làm điều đó nhưng với sự giúp đỡ và ủng hộ của các bạn thì tôi tin đó không phải là điều không thể. Những điều tôi viết ra đây là những thứ tôi cảm nhận ở hiện tại. Tôi của quá khứ có thể sẽ không bao giờ viết ra những điều này, và tôi của tương lai có thể sẽ muốn xoá đi, nhưng đây là tôi ở-thời-hiện-tại.

2. TRÊN TRUYỀN THÔNG

Dan tri logo
media logo
2560px YouTube Logo 2017.svg

Trong những năm qua, FVET đã có nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền thông để giới thiệu về các tính năng chính của ứng dụng FVET Vietnam tới người chăn nuôi trên cả nước. Dưới đây là một số ví dụ về truyền thông:

—–

Nếu bạn yêu FVET, hãy ủng hộ để website có thể tiếp tục phát triển bền vững. Đăng ký nhận Bản tin và theo dõi hành trình cuộc sống của FVET qua YouTubeFacebook.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

error: Xin đừng copy em!