Tôi đi vòng vòng xung quanh và khi tôi nhìn về phía chú chó con của tôi, đầu của nó thì đang ở trong cái bắt chứa đầy hạt quả anh đào. Tôi không biết liệu rằng nó có dễ dàng cho chú cún con của tôi đi đại tiện và tôi cũng không biết nó đã ăn bao nhiêu quả anh đào. Chú chó của tôi sẽ ổn chứ?

Hạt anh đào là mối lo ngại khá đặc biệt bởi vì bên trong của nó có chứa một lượng nhỏ xianua. May mắn thay, những hạt này rất là cứng để có thể làm vỡ được ở trong đường tiêu hóa của chú chó, nhưng có một số lo ngại ở đây nếu như chú chó của bạn đã làm vỡ hạt anh đào bằng cách nhai chúng. Chỉ một lượng nhỏ thôi cũng đủ làm nguyên nhân gây ra ngộ đọc xianua. Nhưng tốt hơn hết là quan sát những dấu hiệu trên con vật của bạn. Địa chỉ web dưới đây chứa rất nhiều thông tin để giúp đỡ khi vật nuôi của bạn bị ngộ độc. Cách tốt nhất là bạn nên gọi cho họ để nhận được thông tin phù hợp về trường hợp của bạn. aspca.org/pet-care/animal-poison-control/toxic-and-non-toxic-plants/cherry
Ngoài ra, những hạt anh đào có thể liên quan đến vấn đề tắc nghẽn đường ruột. Nếu như bạn thấy nó nôn mửa, bỏ ăn và không thể đi đại tiện được, điều này có thể khả nghi cho việc tắc nghẽn đường ruột và tôi khuyên bạn đưa nó đến gặp bác sĩ thú y càng sớm càng tốt. Tôi cũng hi vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn và Maisie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!