Lựa chọn địa chỉ cắt tỉa lông chó Poodle ưng ý nhất

Lua chon dia chi cat tia long cho Poodle ung y nhat

Cắt tỉa lông chó Poodle tuy đơn giản, nhưng đầy sáng tạo. Cũng có chủ nhân tự tìm hiểu cách cắt tỉa lông cho chó Poodle tại nhà, nhưng hầu như đa số người nuôi đều lựa chọn phương án đưa thú cưng đến các địa chỉ spa làm đẹp. Vì chi phí làm đẹp cho thú cưng tại Việt Nam hiện nay không còn cao như trước nữa.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị để làm đẹp cho chú chó Poodle đáng yêu nhà bạn ngay bây giờ nào!

Lựa chọn cửa hàng cắt tỉa lông chó Poodle

Các cửa hàng cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp hiện nay tập trung chủ yếu tại Hà Nội và TPHCM. Nên lựa chọn cửa hàng shop thú cưng có danh tiếng tốt lâu năm, dịch vụ tốt, kinh doanh ổn định là rất quan trọng. Đặc biệt là người kinh doanh cửa hàng thú cưng, phải có kinh nghiệm và chuyên môn nhất định đối với dịch vụ chăm sóc thú cưng. Mới có thể bảo đảm chất lượng làm đẹp cho chú chó Poodle của bạn.

địa chỉ cắt tỉa lông chó Poodle

Chuyên gia làm đẹp cho thú cưng phải làm việc khoảng 1~3 năm, kinh nghiệm chuyên môn rất phong phú. Hiện nay, chuyên gia làm đẹp cho thú cưng là ngành mới nổi. Chưa có tiêu chuẩn chứng nhận thống nhất, hơn nữa tính lưu động lớn, không ổn định.

Vì thế, tạo hình cho thú cưng cho dù là đến cửa hàng, hay tìm người thợ cắt dạo tại nhà. Quan trọng là kiểm tra trình độ kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm của nhân viên đó. Chỉ có những người yêu nghề thực sự quan tâm tới công việc, mới có thể yên tâm “giao” chó con cho người đó.

Có nên cắt tỉa lông chó Poodle giá rẻ hay không? 

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle có giá cả trên cơ bản đều dựa theo kích cỡ cơ thể và kiểu tạo hình để định giá. Do chi phí mặt bằng địa điểm, trả lương nhân viên, chất lượng dịch vụ… Nên chi phí cắt tỉa lông chó Poodle cũng có sự khác nhau.

địa chỉ cắt tỉa lông chó Poodle

Nếu các cửa hàng nào đó đang không chạy các chương trình khuyến mãi và giảm giá. Thì việc giá quá rẻ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của việc cắt tỉa lông chó. Hơn nữa, thiết kế không có sáng tạo, cắt sửa theo kiểu dập khuôn. Sẽ khiến tạo hình thú cưng mất điểm nổi bật, sự đặc sắc và cá tính.

Cắt tỉa lông chó Poodle có bao nhiêu kiểu

Khi bạn giao thú cưng cho chuyên viên cắt tỉa lông (hay còn gọi là Groomer). Tức là cho chuyên gia làm đẹp không gian sáng tạo vô hạn, sẽ không chỉ có một, hai kiểu hoặc tiêu chuẩn mẫu. Dựa vào độ tuổi, màu sắc, thể hình, chất lông, cá tính, khí chất không giống nhau của Poodle. Có thể cắt sửa ra nhiều kiểu phong cách khác biệt, có nhiều biến ảo, đầy thú vị.

địa chỉ cắt tỉa lông chó Poodle

1. Tạo hình cắt tỉa lông phần đầu

Cắt tỉa lông đầu cho chó Poodle có thể dựa vào tình trạng, chất lông của chó con và sở thích của chủ nhân, để tiến hành sáng tạo thiết kế.

2. Tạo hình cắt tỉa lông phần thân cơ thể

Cắt tỉa lông cho Poodle có thể dựa vào cơ thể, sự thay đổi mùa và nhu cầu chăm sóc khác nhau tiến hành điều chỉnh và thay đổi.

địa chỉ cắt tỉa lông chó Poodle

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!