Bo sung canxi cho cho dung cach hieu qua
Chăm Sóc Chó

Bổ sung canxi cho chó đúng cách, hiệu quả

Bổ sung canxi cho chó một cách đầy đủ và khoa học là một trọng những vấn đề được nhiều anh em chơi chó quan tâm. Nhưng cho chó uống canxi như thế nào mới tốt và khoa học? Chó cần bổ sung và cung cấp canxi ở từng giai đoạn sẽ khác nhau nên chúng ta cần phải hiểu rõ những đặc tính sinh lý của chó. Để chó phát triển toàn diện và khỏe mạnh, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.

Thiet ke khong ten 8
Chăm Sóc Chó

2 bước làm sạch và vệ sinh tai chó hàng ngày tại nhà

Chó là loài động vật có cơ quan thính giác phát triển nên việc vệ sinh tai cho chó là việc làm cực kì quan trọng. Giúp ích cho chúng trong các hoạt động hàng ngày. Vệ sinh taio chó không còn là một vấn đề mới nhưng làm thế nào để có thể vệ sinh một đúng cách và đúng quy trình thì không phải ai cũng có thể làm được. Đặc biệt về vệ sinh tai ở những nơi nhạy cảm và khó thực hiện nhất.

Chuoi Su kien Dao tao nhan vien
Chăm Sóc Chó

Bí quyết dạy chó nghe lời khi mới mang về nhà

Những ấn tượng đầu tiên trong môi trường mới ảnh hưởng khá nhiều đến cách hành xử của chó đặc biệt là chó con. Với những hành động thích hợp ngay từ giây phút đầu tiên đưa chú chó mới của bạn về nhà, chúng sẽ học được cách sống và sinh hoạt phù hợp với chủ. Bạn sẽ ít phải tốn công dạy dỗ chó cho phù hợp với gia đình mình. Tham khảo thêm các bí quyết sau để dạy chó thích nghi tốt với cuộc sống mới trong gia đình bạn.

Bi kip chup anh cho meo dep long lanh
Tin tức

9 mẹo chụp ảnh chó mèo đẹp long lanh

Là chủ nhân ai cũng đều muốn chụp ảnh chó mèo của mình. Tuy nhiên việc chụp ảnh mặt chó và mèo của chúng ta không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vật nuôi, không như con người, không hiểu điều chúng ta định làm và cũng chẳng biết “tạo dáng” trước máy ảnh! Sau đây là 9 mẹo nhỏ giúp bạn chụp được những bức ảnh ưng ý nhất.

Chu cho Cooper gat gong biu moi khi khong the choi tro duoi bat
Tin tức

Chú chó Cooper gắt gỏng, bĩu môi khi không thể chơi trò đuổi bắt

Một số “sen” thấy thú vị hoặc vui vẻ khi trêu đùa chó của họ bằng đồ chơi. Đuổi bắt là một trong những trò chơi chó Cooper thích nhất, nhưng việc giữ một món đồ chơi mà không đưa nó cho con chó của bạn cũng là một trò lừa bịp. Mặc dù những trò đùa vô tội này có thể khiến bạn vui nhộn, nhưng chú chó của bạn có thể đã chán ngấy những trò tai quái này.

error: Xin đừng copy em!