Lâu đài “hộp bìa cứng” tuyệt vời cho mèo

Lau dai hop carton cho meo

Đây có vẻ như là một bài viết thích hợp cho kỳ nghỉ! Mèo thích gì hơn một hộp carton? Làm thế nào để nhiều hộp carton được gắn với nhau với các vết cắt tạo ra các đường hầm và các gian phòng?

hộp carton cho mèo

Thật là một cách tuyệt vời để tái chế những hộp carton lãng phí. Nếu bạn không có sẵn bất kỳ hộp nào, thường thì việc tìm kiếm tại địa phương của bạn cũng có những người bán hoặc cho đi những chiếc hộp với giá rẻ.

Hãy đảm bảo rằng hộp của bạn không được sử dụng cho bất kỳ thứ gì có thể không tốt cho mèo và sử dụng keo hoặc băng dính không độc hại để gắn chúng lại với nhau. Các cấu hình lâu đài mèo hộp bìa cứng và niềm vui gần như vô tận!

Cách tiến hành như sau

Dùng kéo, dao hay vật dụng nào đó cắt 1 lỗ ở mặt trước của hộp có thể hình tròn hay vuông tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Lỗ vừa phải, không quá to hay quá nhỏ gây khó khăn cho mèo khi vào nhà của chúng. Đối với những chú mèo lớn tuổi hay chậm chạp thì bạn nên cắt cửa ở sát đất để tiện cho chúng trong việc di chuyển vì khả năng nhảy của chúng đã kém đi.

Không như những chú mèo tinh nghịch, hiếu động thích chạy nhảy ưa thích những chiếc cửa cao đòi hỏi việc nhảy nhót linh hoạt.

hộp carton cho mèo

Nếu mèo của bạn có sở thích chui rúc ở những nơi chật hẹp, nhỏ nhắn thì bạn cũng có thể làm cửa cho mèo nhỏ lại phù hợp với sở thích của chúng.

Còn nếu mèo của bạn là những chú mèo nhạy cảm với không gian chật hẹp thì tất nhiên cửa của chúng phải đảm bảo thật rộng và thoải mái.

Biến tấu nơi ẩn náu này tùy theo nhu cầu và sở thích của mèo.

Tùy thuộc vào tính cách, sở thích của mèo nhà bạn mà có thể đặt chuồng của chúng ở những vị trí khác nhau.

Nếu mèo của bạn thích không gian mở và không bị gò bó thì hãy để chuồng của chúng ở nơi thoáng mát, và bỏ đi phần nắp thùng.

hộp carton cho mèo

Nếu mèo của bạn có tính cách ưa yên tĩnh, không thích náo nhiệt thì hãy đặt ổ của chúng ở những nơi kín đáo và lót cho chúng những tấm đệm ấm áp.

Đừng quên thiết kế cho chúng nơi để thức ăn để chúng có thể ăn khi đói.

Làm thêm một lớp lót mềm mại và êm ái cho chiếc ổ. Những chiếc đệm lót sẽ khiến chúng thích thú với cái ổ của mình hơn.

Những chiếc đệm đó sẽ sưởi ấm cho chúng vào mùa đông. Cho thêm vào ổ của chúng những thứ đồ chơi mà chúng yêu thích sẽ có thể khiến chúng thích thú với chiếc chuồng mới này hơn.

hộp carton cho mèo

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!