Phòng khám thú y Tân Tạo – Địa điểm thăm khám tận tình quận Bình Tân

PHÒNG KHÁM THÚ Y TÂN TẠO 1

Phòng Khám Thú Y Tân Tạo là một trong số những phòng khám thú y tại quận Bình Tân luôn được đánh giá tốt trong lĩnh vực khám, chẩn đoán, điều trị bệnh và cắt tỉa trên thú nhỏ.

Bác Sĩ tại Phòng Khám Thú Y Tân Tạo luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết và sự tận tâm, tình yêu thương động vật vì vậy các bác sĩ tại phòng khám luôn không ngừng tìm tòi học hỏi nhằm mang đến hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán cũng như điều trị thú cưng.

Phòng khám thú y Tân Tạo

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng của khách hàng thì Phòng Khám Thú Y Tân Tạo đã triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ về thú cưng như:

  • Tư vấn Khám – chữa bệnh
  • Phẫu thuật, tiêm phòng
  • Spa & Grooming

1.Dịch vụ Khám chữa bệnh – điều trị

Các bác sĩ thú y tại phòng khám luôn tận tình, tâm huyết, thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị mới giúp thú cưng nhanh hồi phục với chi phí phù hợp nhất.

Phòng khám thú y Tân Tạo

Đồng thời phòng khám liên tục cập nhật các phương pháp mới, quản lý dữ liệu, lịch sử bệnh, tiêm phòng vắc xin của thú cưng bằng hệ thống quản lý phần mềm FVET CLOUD giúp các bác sĩ đưa ra các cảnh báo và có kế hoạch điều trị phù hợp nhất với tình hình thú cưng của bạn.

2. Dịch vụ Spa & Grooming

Các thú cưng khi đến tắm, cắt tỉa lông, nhuộm lông đều được kiểm tra sức khoẻ tổng quá, tư vấn chủ thú cưng các mẫu cắt lông, nhuộm lông phù hợp với từng bạn. Quá trình vệ sinh, vắt tuyến hôi, tắm gội và cắt tỉa được thực hiện nhẹ nhàng, chuyên nghiệp vì vậy các bạn thú cưng luôn cảm thấy thoải mái nhất, tránh vấn đề lo lắng, stress của thú cưng.

Phòng khám thú y Tân Tạo

3. Dịch vụ tiêm vắc xin phòng bệnh

Vắc xin đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ kiểm soát các bệnh truyền nhiễm. Để đảm bảo sức khỏe cho người và vật nuôi, thú cưng cần được tiêm phòng và tái chủng định kì theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phòng khám thú y Tân Tạo

Vì vậy các bác sĩ tại phòng khám thú y Tân Tạo luôn theo dõi chi tiết lịch tiêm định kỳ của từng bạn thú cưng, giúp chủ thú cưng cho bé đi tiêm đúng lịch và đảm bảo hiệu quả cao nhất của quá trình tiêm vắc xin. Phòng khám luôn sử dụng các sản phẩm vắc xin từ các thương hiệu lớn, các vắc xin đa giá, kết hợp nhiều bệnh trong một liều (vắc xin 2 bệnh, 3 bệnh, 5 bệnh, 6 bệnh, 7 bệnh) cho cả chó và mèo.

Thông tin liên hệ

Phòng khám thú y Tân Tạo
Phòng khám thú y Tân Tạo

Trên đây thông tin về Phòng khám thú y Tân Tạo uy tín mà bạn nên tham khảo. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn đỡ phần nào lo lắng khi lựa chọn nơi để gửi gắm thú cưng của bạn. 

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!