5 cách thể hiện tình yêu của bạn với cún cưng

Thiet ke khong ten 25

Vòng cổ đính kim cương và quần áo thời trang cao cấp? Những điều một con chó muốn là nhu cầu được tự do và để tạo niềm vui cho cún cưng.

1. Thức ăn của cún cưng tốt, nhưng không phải là quá tốt

Chất lượng cao, liếm sạch bát thức ăn ngon và xử lý chúng sẽ làm cơ thể và tinh thần của con chó tốt hơn; chỉ cần không cho nó nhiều hơn thứ nó cần. Béo phì nhìn chúng đáng yêu nhưng lại ảnh hưởng xấu tới chúng, cũng như bệnh béo phì ảnh hưởng tới chúng ta vậy.

cún cưng

2. Đem cún cưng bạn theo bất cứ lúc nào

Chó là những sinh vật xã hội, và bạn hãy luôn bên chúng. Bất cứ khi nào bạn có thể, đưa con chó của mình đi dạo, đến quán cà phê ngoài trời, làm các việc vặt, đến thăm bà … bất cứ nơi nào bạn đi, rất có thể, đó là điều chúng rất mong muốn có được.

cún cưng

3. Tập thể dục, tập thể dục, tập thể dục

Nhiều con chó hầu như không được tập thể dục, đặc biệt là nhưng con chó cần có năng lượng làm việc cao như Labradors và Border Collie. Chúng cần sự kích thích tinh thần nhiều như một bài tập thể dục thể chất.

4. Hãy đem một thông điệp đến chú cún cưng của bạn

Hãy đưa cho chú chó của bạn một thông điệp, và đêm dấu nó vào trong phòng, trong vườn, hoặc trong bếp… Sau đó kêu chúng đi tìm và sẽ thưởng cho chúng những nụ hôn, và những cái ôm thật thắm thiết. Chúng rất thích điều đó, điều đó vừa khiến chúng cảm thấy tình yêu từ bạn vừa khiến chúng thấy chúng thật giỏi trong mắt bạn.

cún cưng

5. Nói bằng ngôn ngữ của cún

Giống như bất kỳ mối quan hệ, đó là tất cả về việc trao đổi truyền tin cho nhau. Bạn phải biết một số hướng dẫn đào tạo cơ bản và làm thế nào để “nói chuyện với một con chó” – nó có thể dùng ngôn ngữ cơ thể để nói với bạn, và bạn cũng dùng ngôn ngữ cơ thể để nói với cún cưng bây giờ đó là sự khởi đầu của một tình bạn đẹp.

cún cưng

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!