TOP 4 phòng khám thú y uy tín Quận 10- Hồ Chí Minh

TOP 4 phong kham thu y Quan 10 Ho Chi Minh

Qua bài viết sau đây, FVET Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4 phòng khám thú y quận 10 TP. Hồ Chí Minh tốt và uy tín nhất.

Phòng khám thú y nói chung là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho các vật nuôi trong nhà như chó, mèo, gà, vịt, chim, chuột,… Tùy vào quy mô hoạt động của phòng khám mà có thể có thêm một số dịch vụ như thẩm mỹ, tiêm phòng, thủ tục xuất nhập cảnh,…

1. Trạm thú y Quận 10

phòng khám thú y

Trạm thú y Quận 10 Chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp, toàn diện của Chi cục thú y TP.HCM.
Trạm Thú y Quận 10 tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật, kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y trên địa bàn quận 10.
Các bác sĩ thú y Quận 10 còn theo dõi, giám sát, phát hiện dịch bệnh kịp thời, khống chế, ngăn chặn và dập tắt khi có dịch bệnh xãy ra trên địa bàn quận.
– Đặc biệt, Trạm còn có chức năng điều trị bệnh cho động vật, chủ yếu là chữa bệnh cho chó mèo tại địa bàn Quận 10.

2. Phòng khám thú y Sunvet

phong kham thu y ha noi 4pet

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản nên phòng khám thú y Sunvet đã khám và cứu chữa thành công cho nhiều chó, mèo. Các vấn đề như: khám, chuẩn đoán bệnh, Triệt sản, đỡ đẻ, chữa nấm, ghẻ, siêu âm, nội soi,… đều được các bác sĩ ở bệnh viện thú y Sunvet giải quyết một cách dứt điểm.

Do đó mà những năm gần đây thì Sunvet đã trở thành một phòng khám thú y quận 10 uy tín và được rất nhiều bạn đặt niềm tin. Bên cạnh việc khám chữa bệnh thì bạn cũng có thể ghé qua Sunvet để mua những thực phẩm, phụ kiện hay đồ chơi cho thu cưng của mình nhé. Tại đây rất đa dạng những mặt hàng để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

3. Phòng khám thú y: Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Hạnh.

phòng khám thú y
Phòng khám thú y Quận 10

Với các Bác sĩ Thú Y tận tình và chuyên môn cao, Phòng Khám Thú Y Thùy Hạnh nơi cung cấp các dịch vụ chuyên biệt về Chó, Mèo.
– Tiêm phòng, điều trị bênh
– Siêu âm, xét nghiệm
– Phẫu thuật
– Thức ăn dinh dưỡng & phụ kiện dành cho chó mèo

4. TrustVet Animal Clinic Q10

hqdefault

Phòng khám thú y TrustVet đã có lịch sử hình thành và phát triển trong hơn 10 năm tại Việt Nam. Nhờ vậy mà đội ngũ bác sĩ tại đây có tay nghề rất cao, đi kèm đó là kinh nghiệm dồi dào, có thể sử lý những ca bệnh khó của vật nuôi. Tay nghề cao nhưng các bác sĩ tại đây vẫn học thêm những kiến thức mới và tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay để đem đến những dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Đến với Trust các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ mà ít phòng khám thú y quận 10 có thể thỏa mãn được từ tư vấn chăm sóc, chích ngừa lúc còn non, nuôi dưỡng, làm đẹp, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già, chữa trị, phẫu thuật và có nơi lưu trú cho vật nuôi lúc đau yếu.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!