Tại sao nên dùng bỉm cho chó mèo?

Tai sao nen dung bim cho cho meo

Bỉm cho chó mèo nên dùng hay không? Là chủ nhân, bạn có gặp phải những vấn đề này chưa? Khi bạn đi làm cả ngày mệt mỏi trở về nhà, lại phát hiện khắp phòng đều là phân chó? Khi cuối tuần bạn phấn khích lái xe mang theo chó con ra ngoài du lịch, lái đến nửa đường chó không nhịn được đi bậy ra luôn xe? Khi chó mẹ sinh con, khiến phòng của bạn vừa bẩn vừa hôi?

Công dụng của bỉm cho chó mèo

Bỉm cho chó mèo có thể giải quết được vấn đề này bởi sản phẩm có hiệu quả kháng khuẩn khử mùi, giảm bớt thời gian làm sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống. Những việc cần chú ý!

bỉm cho chó mèo

Sản phẩm này tránh xa tầm tay trẻ em, tránh nơi có nguồn lửa, không nên để chó yêu của bạn có thói quen cắn rách tã, nếu tã bị chó yêu nuốt phải, lập tức liên hệ với bác sĩ thú y ngay lập tức.

Bỉm cho chó mèo hiện đang bày bán trên thị trường mới được tăng cường cỡ XXS để phù hợp cho nhiều các giống chó nhỏ hơn. Bỉm cho chó mèo hiệu quả hút nước cao. Hút nước thần tốc, có thể hút nước tiểu trong chớp mắt, nhanh chóng mở rộng bề mặt, ngăn cản thấm lại hiệu quả.

Tính năng hoạt động của bỉm cho chó mèo

Bỉm cho chó mèo bên ngoài có lớp màng chống nước. Chống chảy ra kinh ngạc, lớp màng mỏng gần da mặt sau, tầng đáy thoát nước polyethylene, ngăn nước tiểu chảy ra.

bỉm cho chó mèo

Bỉm cho chó mèo phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi. Quần tã giấy sử dụng kỹ thuật công nghệ cao, hút nước tiểu, phòng ngừa nước tiểu sinh sôi vi khuẩn và chống mùi lạ.

Bỉm cho chó mèo sợi vải không chứa polyester. Mặt ngoài sử dụng sợi vải không chứa polyester, sạch sẽ thoải mái, khiến mông thú cưng sạch sẽ không cần lo lắng.

Hút nước siêu mạnh, không cách nào vượt qua. Sợi vải không chứa polyester, sạch sẽ không lưu vết, để mông thú cưng thoải mái cả ngày. Đại phân tử hút nước, giữ chặt thành phần nước, phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi. Thiết kễ lỗ hổng cho đuôi thú cưng, mông nhỏ càng thoải mái, đuôi được tự do. Bên sườn quần tã có hai tầng bảo vệ, không dễ tuột, phòng ngừa rò rỉ càng có hiệu quả. 

bỉm cho chó mèo

Thiết kế thoát khỏi mùi hôi mạnh, kháng khuẩn, có hiệu quả ngằn ngừa vi khuẩn sinh sôi, thích hợp cho mèo, chó cùng những thú cưng trong gia đinh khi đi vệ sinh và đến kỳ sinh lý, thú cưng của bạn tuyệt đối xứng đáng có được. 100% cotton và đại phân tử hút siêu mạnh tạo thành tầng hút nước hiệu quả cao. Kết cấu thoát khí sáng tạo. Hệ thống lập thể khóa nước. Thiết kế màng PE chống rò rỉ. Chân thành thiết kế cho đuôi của chó con. Mông nhỏ sạch sẽ, đuôi được tự do.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!