Phương pháp châm cứu cho chó mèo

Phuong phap cham cuu cho cho meo

Châm cứu cho chó mèo đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Trên thực tế cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp chó mèo ốm được châm cứu và cho kết quả rất khả quan. Chính vì vậy, châm cứu chính là một biện pháp hữu hiệu trong điều trị thú y.

Đối tượng chó mèo cần phải châm cứu

Những bệnh cần sử dụng biện pháp châm cứu phần lớn là bệnh về hệ thần kinh. Đó là tình trạng tê liệt thường sinh ra bởi sự bất thường ở xương sống như các bệnh gai cột sống. Thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh v.v.

châm cứu cho chó mèo

Những bệnh nêu trên sẽ khiến cho xung thần kinh từ não qua tủy sống tới điểm cuối của thân trên không được hoàn toàn. Hoặc có thể không thể truyền tới được. Từ đó khiến cho vật nuôi cử động chân sau khó khăn. Đi lại không bình thường hoặc có thể không cử động được. Ngoài ra còn có thể khiến cho vật nuôi không đi vệ sinh được bình thường. Và xe lăn cho chó sẽ là vật dụng cần thiết, giải pháp tốt nhất cho những khó khăn trước mắt của vật cưng.

Triệu chứng và cách châm cứu cho chó mèo

Nếu vật nuôi của bạn có vấn đề về chân sau hoặc có biểu hiện bị tê liệt. Bạn đã chữa trị theo các biện pháp y học thông thường rồi nhưng chưa thành công cũng xin đừng mất hi vọng. Hãy thử xem xét tới các biện pháp thay thế khác như châm cứu nhé.

châm cứu cho chó mèo

Châm cứu là phương pháp điều trị trong thú y đã được khoa học chứng nhận rằng có thể điều trị hiệu quả các bệnh khác nhau. Và đặc biệt là rối loạn thần kinh cơ xương khớp. Nếu vật nuôi của bạn gặp bất cứ vấn đề gì hãy tới gặp các bác sĩ thú ý để được tư vấn và chữa trị.

  • Không đau.
  • Không biến chứng.
  • Niềm hi vọng cho bệnh nan y.
châm cứu cho chó mèo

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!