Chú chó Cooper gắt gỏng, bĩu môi khi không thể chơi trò đuổi bắt

Chu cho Cooper gat gong biu moi khi khong the choi tro duoi bat

Một số “sen” thấy thú vị hoặc vui vẻ khi trêu đùa chó của họ bằng đồ chơi. Đuổi bắt là một trong những trò chơi chó Cooper thích nhất, nhưng việc giữ một món đồ chơi mà không đưa nó cho con chó của bạn cũng là một trò lừa bịp. Mặc dù những trò đùa vô tội này có thể khiến bạn vui nhộn, nhưng chú chó của bạn có thể đã chán ngấy những trò tai quái này.

Trong một video gần đây do ViralHog đăng tải, một con chó con đặc biệt khó tính cho chúng ta biết chính xác cảm giác khó chịu là như thế nào. Nó chỉ muốn chơi trò đuổi bắt, nhưng “sen” lại không cho phép nó!

Cooper, một chú chó nhỏ lông mịn từ Cainta, Rizal ở Philippines, rất thích chơi với đồ chơi. Nó đặc biệt thích chơi trò xếp hình. Nhưng đôi khi “sen” thích trêu chọc Cooper một chút. Cụ thể, “sen” thích giữ một món đồ chơi trước mặt anh ta, nhưng không ném nó. Hành động đơn giản này dường như khiến Cooper phát điên.

14 giây nổi tiếng của chó Cooper

Trong đoạn video đáng yêu, một người đứng trước Cooper, hết lần này đến lần khác kêu đồ chơi. Ngay từ đầu, Cooper đã có một vẻ mặt giận dữ. Sau mỗi tiếng kêu, nó hơi rướn người về phía trước, sẵn sàng đuổi theo món đồ chơi. Nhưng mỗi lần như vậy anh ta lại lóng ngóng. Cooper tội nghiệp!

chó Cooper
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình, ViralHog YouTube

“Cooper thích lấy đồ chơi của mình và ngày hôm đó chúng tôi đã trêu chọc anh ấy bằng cách không ném đồ chơi của mình và bạn có thể thấy trong video anh ấy gắt gỏng như thế nào khi đồ chơi của mình không được đưa cho anh ấy,” gia đình của anh ấy viết.

Đoạn video chỉ dài 14 giây nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, bạn có thể thấy rõ Cooper đang dần mất kiên nhẫn. Cuối cùng, anh ta thậm chí hầu như không nao núng khi đồ chơi kêu lên. Cuối cùng thì anh ta cũng mắc trở thành trò đùa lố bịch của “sen”.

Noa phát ngán vì sự ngu ngốc, và quan trọng hơn, nó rất tức giận vì không thể chơi trò đuổi bắt . Tuy nhiên, nó vẫn giữ vững lập trường và không chịu sủa hay vẫy đuôi. Nó phải thể hiện một khuôn mặt vô cảm để không bị trêu trọc. Rốt cuộc, chú chó đáng thương chỉ muốn chơi một trò chơi. Hỏi thế có nhiều quá không?

Nếu việc trêu chọc này diễn ra thường xuyên, không có gì lạ khi Cooper trông rất khó chịu. Mặc dù vậy, nó trông có vẻ khó chịu hơn bất kỳ con chó nào từng trải qua. Có thể nó vừa trải qua một ngày tồi tệ, hoặc có thể nó đang bận lên kế hoạch trả thù. Có lẽ “sen” sẽ đã suy nghĩ kỹ trước khi họ lại làm phiền Cooper.

Xem Video Đáng Yêu Tại Đây:

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!