Hướng dẫn lựa chọn đồ chơi cho chó phù hợp, an toàn

Huong dan lua chon do choi cho cho phu hop an toan

Khi bạn mua đồ chơi cho chó của mình, nên xem phản ứng của chúng đối với đồ chơi mới. Nếu chúng cắn rách đồ chơi đó, cho thấy đồ chơi đó không bền, dễ bị xé rác. Vậy bạn nên kịp thời cầm món đồ chơi đó đi và tìm mua đồ chơi có tính bền khó bị làm hỏng hơn cho chúng. Hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn đồ chơi cho chó như thế nào là phù hợp qua bài viết dưới đây nhé.

đồ chơi cho chó

Lựa chọn đồ chơi cho chó theo nguyên liệu

1. Đồ chơi nilon và cao su

Có tính bền rất tốt, thích hợp là đồ chơi cho chó con có thói quen cắn đồ trong các loại đồ chơi đa dạng. Những loại đồ chơi loại này thường có lỗ phía trên. Rất có ý nghĩa khi chó con chơi đùa thích cắn xé những thứ này.

đồ chơi cho chó

2. Đồ chơi Polyethylene và cao su

Thường rất mềm, có nhiều kiểu màu sắc khác nhau. Có một vài loại thậm chí còn có tiếng kêu lên, khiến đồ chơi càng thú vị hơn. Những đồ chơi này thường thích hợp với những giống chó không có thói quen tấn công cắn xé.

đồ chơi cho chó

Đồ chơi dây thường thường được làm từ nilon hoặc vải bông. Thích hợp cho những có có thói quen cắn xé ở mức độ vừa phải. Đặc biệt có ích cho những cho con thích chơi giằng kéo. Vì những sản phẩm này có chất liệu không mềm không cứng còn có lợi cho sức khỏe răng miệng của chó con.

3. Đồ chơi vải bao bố

Dễ làm sạch lại rất bền, thích hợp cho những chó con thích cắn xé. Đồ chơi bằng lông rất mềm mà cũng rất nhẹ, thích hợp cho những chó con thích tha đồ chơi chạy ra ngoài. Không thích hợp cho chó con thích cắn xé.

đồ chơi cho chó

Đồ chơi được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, có độ bề khác nhau. Vì thế, trước khi lựa chọn tìm mua đồ chơi cho Samoyed, cần tìm hiểu thói quen cắn đồ của chúng để có thể chọn được sản phẩm đồ chơi thích hợp với chúng.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!