Phòng khám Thú Y Đà Lạt Pet – số 1 tại Lâm Đồng

Phần mèm quản lý 2

Phòng khám thú y Đà Lạt Pet là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng và uy tín cho các bạn thú cưng tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Nơi tin cậy để thăm khám, chẩn đoán, điều trị nội trú và ngoại trú cho thú cưng. FVET Vietnam sẽ giới thiệu đến các bạn nhé!

Giới thiệu về Phòng khám thú y Đà Lạt Pet

Phòng khám thú y Đà Lạt Pet chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2018, đến nay đã hoạt động được 4 năm. Được thành lập dựa trên tình yêu với thú cưng và đam mê với ngành thú nhỏ, đội ngũ bác sĩ của phòng khám mong muốn mang đến 1 địa chỉ tin cậy để thăm khám, chẩn đoán, điều trị nội trú và ngoại trú cho thú cưng.

Với đội ngũ bác sĩ thường được tham gia đào tạo từ các trường, trung tâm đào tạo với nỗ lực học hỏi không ngừng các phương pháp mới và liên tục nâng cấp các thiết bị, máy móc, phần mềm hiện đxại nhằm mang tới chất lượng tốt nhất và cảm giác thoải mái cho thú cưng khi điều trị tại phòng khám.

Các dịch vụ tại Phòng khám thú y Đà Lạt Pet:

  • Dịch vụ khám và điều trị.
  • Dịch vụ siêu âm cho thú cưng.
  • Dịch vụ tiêm phòng.
  • Dịch vụ xét nghiệm máu thú cưng.
  • Dịch vụ triệt sản chó, mèo.

1. Dịch vụ khám và điều trị:

Với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chính quy và các phương pháp điều trị mới, Phòng khám thú y Đà Lạt Pet nhanh chóng hội chẩn vàđưa ra phương pháp điều trị phù hợp với thú cưng của bạn. Các bệnh thông thường bao gồm: bệnh về hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, tiết niệu, sinh dục, lông da, xương khớp, các bệnh về mắt và tai.

240980975 1036887630400380 3845430592010446272 n
Phòng khám thú y Đà Lạt Pet

Đồng thời các dữ liệu, lịch sử bệnh, tiêm phòng vắc xin của thú cưng luôn được lưu trữ, quản lý trên hệ thống phần mềm FVET CLOUD giúp các bác sĩ đưa ra các cảnh báo và có kế hoạch điều trị phù hợp nhất với tình hình thú cưng của bạn.

2. Dịch vụ siêu âm cho thú cưng:

Siêu âm là một phương pháp cận lâm sàng hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ thú y trong việc chẩn đoán và theo dõi bệnh thú cưng. Đây là một phương pháp phổ biến, hiệu quả và an toàn tuy nhiên cần có sự chỉ định và khuyến cáo từ bác sĩ thú y.

phòng khám thú y đà lạt pet
Phòng khám thú y Đà Lạt Pet

Siêu âm được sử dụng để khảo sát nhiều bộ phận, cơ quan quan trọng trong cơ thể thú cưng như: ổ bụng, sản khoa, tim mạch, phụ khoa, tuyến vú, tuyến giáp…. và hỗ trợ kỹ thuật cho các y học khác.

3. Dịch vụ tiêm phòng:

Cũng như con người, chó mèo có thể mắc rất nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu không được lên lịch tiêm phòng, chúng rất dễ chết nếu nhiễm bệnh. Chưa kể tới một vài bệnh có thể lây sang người và đe dọa đến tính mạng. Thành phần của các loại vacxin hiện nay bao gồm vi khuẩn hoặc virus đã bị giảm độc lực. Hoặc một protein đặc hiệu có tính kháng nguyên. Khi tiêm vacxin vào cơ thể, hệ thống miễn dịch sẽ được kích thích tạo ra các kháng thể để chuẩn bị cho việc chống lại sự xâm nhiễm của mầm bệnh sau này.

Vắc xin đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ kiểm soát các bệnh truyền nhiễm. Để đảm bảo sức khỏe cho người và vật nuôi, thú cưng cần được tiêm phòng và tái chủng định kì theo hướng dẫn của bác sĩ.

237456219 1028058907949919 5690626451051161814 n
Phong kham thu y Da Lat Pet

Hiện nay, Phòng khám thú y Đà Lạt Pet sử dụng các sản phẩm vắc xin từ các thương hiệu lớn, các vắc xin đa giá, kết hợp nhiều bệnh trong một liều (vắc xin 2 bệnh, 3 bệnh, 5 bệnh, 6 bệnh, 7 bệnh) cho cả chó và mèo. Cùng hệ thống quản lý tiên tiến giúp quản lý lịch trình tiêm và nhắc lịch tiêm định kỳ giúp nâng cao khả năng phòng bệnh cho thú cưng.

4. Dịch vụ xét nghiệm máu cho thú cưng:

Thông thường, những người chủ nuôi còn khá lạ lẫm với cụm từ ‘xét nghiệm sinh hóa máu thú cưng. Chỉ khi thú cưng đã mắc một số biểu hiện bệnh nghiêm trọng thì người chủ mới tiến hành các xét nghiệm để điều trị cho thú cưng.

Xét nghiệm máu cho chó mèo nhằm định lượng các thành phần tế bào máu (bạch cầu , hồng cầu và tiểu cầu) trong một đơn vị thể tích máu . Điều này bao gồm việc phân tích hình dạng và tình trạng sức khỏe của các chức năng tế bào , thông tin này rất hữu ích trong việc tìm hiểu về hệ thống miễn dịch của chó (bạch cầu) và khả năng vận chuyển oxy (hồng cầu).

Ngoài ra xét nghiệm máu cho chó cũng xác định được : Glucose, Protein , chất điện giải, Cholesterol, Nội tiết tố, Enzyme tiêu hóa . Xét nghiệm máu trên chó mèo là phương pháp hữu hiệu giúp các bác sĩ thú y xác định nguyên nhân và bệnh tình của chó . Từ việc xét nghiệm máu chúng ta có thể xác định được vô số các bệnh xảy ra trên chó mèo như : ký sinh trùng máu , bệnh care , bệnh parvo , bệnh viêm nhiễm, bệnh giảm bạch cầu, HPV, lậu , sùi mào gà, các bệnh liên quan đến virus , …..

Dịch vụ xét nghiệm máu tại Phòng khám thú y Đà Lạt Pet phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng khi mang thú cưng đến khám chữa và điều trị.

5. Dịch vụ triệt sản cho chó, mèo.

Triệt sản là gì?

Triệt sản được hiểu đơn giản là loại bỏ cơ quan sinh dục của con vật.

Ở con đực là tinh hoàn, còn ở con cái chính là buồng trứng.

Triệt sản là một quá trình phẫu thuật hết sức phức tạp, nhất là đối với con cái. Vì vậy cần có chuyên môn thực sự về thú y mới có thể thực hiện được công việc này.

Chúng ta nên triệt sản cho chó, mèo vật nuôi của mình, hãy xem các lợi ích và điều cần tránh khi triệt sản chó mèo. Hãy mang đến Phòng khám thú y Đà Lạt Pet nhé.

Một địa chỉ uy tín và chất lượng tại Đà Lạt FVET Vietnam xin giới thiệu đến bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Phòng khám thú y Đà Lạt Pet

– ĐT: 0986132381

– ĐC: 77Bis, đường 3/2, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng.

– E-mail: dalatpets@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/dalatpet/?ref=page_internal

– Website: https://dalatpet.com/

1 thought on “Phòng khám Thú Y Đà Lạt Pet – số 1 tại Lâm Đồng

  1. Chó của mình 3 tuổi vào 2 ngày trước có lục thùng rác và ăn 1 túi mỡ bò đã bị thấm bằng giấy ăn (mỡ thừa chảy ra sau khi nướng thịt) và trưa hôm đó bé nôn ra cả thức ăn lẫn mỡ và bị thở dốc khoảng 5 phút thì hết. Tuy nhiên sáng hôm qua và hôm nay bé đều bị nôn và nhìn khá mệt ạ. Bây giờ mình phải làm gì ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!