Top 3 phòng khám thú y uy tín Quận Tân Bình

mot bac si thu y gioi se kham tong quat cho meo nhu the nao1

Phòng khám thú y nói chung là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho các vật nuôi trong nhà như chó, mèo, gà, vịt, chim, chuột, lợn,… Tùy vào quy mô hoạt động của phòng khám mà có thể có thêm một số dịch vụ như thẩm mỹ, tiêm phòng, thủ tục xuất nhập cảnh,…

Qua bài viết sau đây, FVET Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 phòng khám thú y tốt và uy tín nhất quận Tân Bình.

1. Trạm Thú Y Quận Tân Bình

phòng khám thú y

Trạm Thú Y Quận Tân Bình từ lâu đã trở thành nơi được nhiều bạn lựa chọn và trao gửi nềm tin. Tại đây rất đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ nhân viên tại đây mang trong mình nhiều năm kinh nghiệm nên có thể chữa trị cả những bệnh hiểm nghèo.

Thái độ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ bác sĩ của phòng khám đã tạo nên niềm tin nơi khách hàng. Trạm Thú Y hoạt động dựa trên tiêu chí An toàn của thú cưng và sự hài lòng của quý khách hàng. Nên nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn lựa cho mình địa chỉ phòng khám thú y quận Tân Bình uy tín chất lượng nào thì bạn nên đưa thú cưng của mình để được chăm sóc một cách tốt nhất nhé.

Phòng khám cũng có một khu vực riêng chuyên bán thức ăn, đồ chơi và những phụ kiện cho thú cưng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhiều người.

2. Bệnh Viện Thú Y Pet Pro Cộng Hòa

phòng khám thú y

Khi đến với phòng khám thú y PetPro các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ những dịch vụ mà ít nơi có thể thoả mãn được từ tư vấn nuôi dưỡng, chăm sóc, chích ngừa lúc còn non, làm đẹp cũng như dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già, phẫu thuật, chữa trị, thú cưng lưu trú trong lúc đau yếu, đến khi chia tay với bạn chúng tôi sẽ đưa thú cưng cưng của  bạn đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Xa hơn nữa nếu như các bạn có nhu cầu mang thú cưng đi nước ngoài để học tập, du lịch và định cư thì chúng tôi cũng có thể lo liệu để cún cưng để chúng được sống bên bạn dù bạn có đi đến đâu. Phòng khám là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phòng khám thú y tại quận Tân Bình.

3. Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào

phòng khám thú y

Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào có lịch sử thành lập lâu đời và đây chính là địa chỉ được nhiều bạn trẻ đặt niềm tin và yêu mến. Với phương châm hoạt động của phòng khám là “khám chữa bệnh bằng tinh thần trách nhiệm và y đức” nên phòng khám cam kết đem đến cho khách hàng và thú cưng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Đặc biệt, phòng khám thú y Nguyễn Hồng Đào này sẽ phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong năm để đảm bảo thú cưng của khách hàng sẽ luôn được khám và chữa trị một cách kịp thời bằng những nguồn lực tốt nhất. Đây là một trong những phòng khám thú y quận Tân Bình được một người đánh giá là tốt và chất lượng cao.

Các dịch vụ chất lượng tại Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào:

  • Phẫu thuật
  • Chăm sóc răng miệng
  • Vận chuyển, khám chữa bệnh tại nhà
  • Thủ tục xuất nhập cảnh
  • Khám và điều trị
  • Lưu chuồng
  • Cấp cứu 24/7
  • Cung cấp đầy đủ các sản phẩm dành cho thú cưng

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!