Top 7 phòng khám thú y uy tín Quận 8 – Hồ Chí Minh

free 600x373 1

Phòng khám thú y là địa chỉ được nhiều chủ thú cưng quan tâm và tìm kiếm bên cạnh các địa chỉ pet shop bởi vì các dịch vụ chuyên biệt trong khám chữa bệnh, siêu âm, chẩn đoán bệnh hay các phẫu thuật phức tạp. Vậy nên việc đến phòng khám thú y để thăm khám và chữa trị cho vật nuôi chính là sự lựa chọn hợp lý. Và do đó để chọn được một địa chỉ phòng khám thú y uy tín Tp. HCM gửi gắm là không dễ.

FVET Vietnam hy vọng với danh sách Top 7 phòng khám thú y uy tín Quận 8– HCM dưới đây, bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ phù hợp để chữa trị cho thú cưng của mình. Những bé cưng này sẽ mau chóng khỏi bệnh thôi, vì các phòng khám thú y uy tín Tp. HCM đang ngày càng có xu hướng chuyên nghiệp, hiện đại hơn trong công việc chữa trị và chăm sóc vật nuôi.

1. Phòng Khám Thú Y Quận 8

phòng khám thú y

Phòng khám thú y quận 8 là nơi tin cậy để thăm khám, chẩn đoán, điều trị nội trú và ngoại trú cho thú cưng và cung cấp thiết bị vệ sinh giữ gìn sức khỏe cho thú cưng của bạn.

 • KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ: Phòng khám thú y chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả giúp thú cưng nhanh bình phục.
 • XÉT NGHIỆM – CHẨN ĐOÁN: Với trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại được chúng tôi áp dụng : Chụp X-Quang, siêu âm, làm các xét nghiệm huẩn đoán (vi rút, sinh hóa máu, kháng sinh đồ,…).
 • PHẪU THUẬT: Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm công tác trong lĩnh vực phẫu thuật, giải phẫu điều trị thú cưng như : nối xương, sỏi niệu,… hay phẫu thuật theo những yêu cầu: triệt sản, cắt đuôi, cắt tai.

2. Phòng khám thú y Bác sĩ Như Ý

phòng khám thú y

Phòng khám thú y Bác sĩ Như Ý được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám thú y quận 8 chất lượng và uy tín. Nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc thú cưng như: phẫu thuật, điều trị, lưu chuồng bệnh, xét nghiệm và siêu âm.

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh tình của thú cưng mà bạn sẽ được tư vấn những dịch vụ phù hợp. Nếu bạn cần người trông coi thú cưng trong lúc đi công tác, về quê hoặc du lịch thì hãy nhanh gọi đến đường dây nóng của đường dây để nhận được hỗ trợ chu đáo nhất nhé.

Bên cạnh đó thì phòng khám thú y bác sĩ Như Ý còn cung cấp nhiều thức ăn, phụ kiện và đồ ăn khác nhau phục vụ cho cuộc sống của thú cưng. Bạn có thể dễ dàng mua đồ chơi, thức ăn hay quần áo cho các “bé cưng” tại đây nữa đó nhé.

3. Phòng Khám Thú Y K-9

phòng khám thú y

Phòng khám thú y K9 là phòng khám thú y quận 8 uy tín được nhiều người tin tưởng và tìm đến. Đây là một trong những phòng khám hoạt động lâu đời và đến nay hệ thống đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác tại Tp. HCM.

K9 cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng chăm sóc thú cưng từ vẻ ngoài đến sức khỏe. Đội ngũ bác sĩ thú y có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên tại đây luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, nghiêm túc. Lịch khám sức khỏe định kỳ cho thú cưng được lên lịch rõ ràng, bài bản nhằm đem đến cho thú cưng sự thoải mái nhất có thể.

Các gói dịch vụ tại Phòng khám thú y K9:

 • Khám – Điều trị – Tiêm Phòng các loại bệnh
 • Đặc biệt: Nhận đến nhà điều trị
 • Cung cấp sỉ và lẻ vật dụng, thức ăn cho chó mèo
 • Spa cho thú cưng, tắm, tỉa móng, cắt lông, tắm ve, gỡ lông rối.
 • Triệt sản chó mèo đực, cái,…

Với một phòng khám thú y quận 8 uy tíncó nhiều dịch vụ đa dạng và sở hữu đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp đến vậy, còn chần chờ gì mà không đưa các em thú cưng đến đây chữa trị nào!

4. Phòng khám Thú Y 326 Tùng Thiện Vương

phòng khám thú y

Những dịch vụ cho thú cưng tại Phòng khám Thú Y 326 Tùng Thiện Vương:

 • Khám, tiêm phòng, điều trị bệnh cho vật nuôi
 • Dịch vụ chăm sóc thú cưng tận nơi
 • Dịch vụ Spa thú cưng, khách sạn chó mèo
 • Siêu âm, Xét nghiệm máu tổng quát

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người có năng lực và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài việc có tay nghề cao thì thái độ vui vẻ, nhiệt tình của những bác sĩ nơi đây chính là ưu điểm vượt trội. Bạn sẽ không gặp những tình trạng bác sĩ cáu gắt, thô lỗ trong lời nói. Vì phòng khám thú y 326 Tùng Thiện Vương luôn hoạt động dựa trên tiêu chí mức độ hài lòng của quý khách hàng.

Ngoài những dịch vụ đa dạng về chăm sóc thú cưng thì tại đây cũng cung cấp thức ăn, đồ chơi, quần áo phù hợp cho những thú cưng của bạn. Nhờ vậy mà nơi đây trở thành một phòng khám thú y quận 8 được yêu thích bởi khách hàng.

5. Phòng khám thú y Phạm Vinh

phòng khám thú y

Phòng khám thú y Phạm Vinh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc thú cưng, đồ dùng cho thú cưng, thức ăn cho thú cưng. Phòng khám thu y đạt tiêu chuẩn và đa dạng dịch vụ dành cho nhiều loại thú cưng như chó, chim, mèo, chuột,… bao gồm kiểm tra và chứng nhận sức khỏe, siêu âm và chụp X Quang, chủng ngừa, làm đẹp, phẫu thuật,…

Các dịch vụ tại phòng khám thú y Phạm Vinh:

 • Tiêm ngừa
 • Phẩu thuật
 • Kiểm tra sức khỏe
 • Chứng nhận sức khỏe
 • Chụp X-Quang và siêu âm
 • Tắm, cắt và chải lông, làm đẹp
 • Khách sạn và lưu chuồng

Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh cho thú cưng thì tại đây bạn cũng có thể dễ dàng mua sắm những thực phẩm, phụ kiện và đồ chơi cho thú cưng của mình nưa. Không quá bất ngờ khi phòng khám thú y Phạm Vinh ngày càng được nhiều bạn tin tưởng và đánh là là một trong những phòng khám thú y quận 8 chất lượng nhất.

6. Phòng Khám Thú Y Hồng Loan

phòng khám thú y

Thú y Hồng Loan là một địa chỉ phòng khám thú y quận 8 đã tồn tại lâu năm. Do đó bác sĩ tại đây có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh cho thú cưng. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc khiến cho rất nhiều bạn tại khu vực quận 8 và lân cận đặt niềm tin vào phòng khám.

Sở dĩ phòng khám nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng là nhờ vào sự ân cần, tận tình của toàn thể bác sĩ và nhân viên tại phòng khám. Nơi đây hoạt động dựa theo phương châm là tiết kiệm, thân thiện, hiệu quả và an toàn đã xây dựng được nhiều niềm tin từ quý khách hàng.

Dịch vụ:

 • Chẩn đoán, điều trị bệnh, phẩu thuật và các dịch vụ của vật nuôi.
 • Mổ, khám để chẩn đoán bệnh cho gia cầm, gia súc.
 • Xét nghiệm
 • Tầm soát một số bệnh do vi khuẩn và vi-rút
 • Tư vấn chăn nuôi và thú y cho các trại chăn nuôi

7. Trạm Thú Y Quận 8

phòng khám thú y

Trạm thú y Quận 8 là đơn vị trực thuộc quản lý bởi Chi cục thú y TP.HCM.
Nhiệm vụ:
Trạm Thú y Quận 8 có trách nhiệm giúp Ủy Ban Nhân Dân Quận 8 quản lý Nhà nước về công tác thú y trên địa bàn quận. Kiểm dịch động vật, kiểm soát giết mổ động vật, kiểm tra vệ sinh thú y thực phẩm có nguồn gốc động vật.
– Phòng chống dịch bệnh động vật : Trạm thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn quận, chủ yếu là phòng chống bệnh dại cho chó mèo, cúm gia cầm.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!