4 địa chỉ phòng khám thú y uy tín Quận 5- Hồ Chí Minh

istockphoto 885571364 612x612 1


Phòng khám thú y tại TP HCM ngày càng có xu hướng chuyên nghiệp, hiện đại hơn trong công việc chữa trị và chăm sóc vật nuôi. Phòng khám thú y tại TP Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều, tuy nhiên để chọn được một phòng khám thú y uy tín là điều không dễ, hãy cùng điểm qua danh sách top 4 phòng khám thú y uy tín tại Quận 5- HCM mà FVET Vietnam đã tổng hợp dưới đây nhé!

1. Phòng khám thú y K9

phòng khám thú y

Với hệ thống bệnh viện thú y trải rộng trên toàn TP Hồ Chí Minh, bệnh viện thú y K9 đã điều trị và chăm sóc hàng nghìn thú cưng khỏe mạnh. Trở thành địa điểm uy tín dành cho chủ nuôi muốn chăm sóc thú cưng. 

Bệnh viện thú y K9 chuyên khám, điều trị, tiêm phòng các loại bệnh cho thú cưng. Các loại thuốc và vắc xin luôn được cập nhật liên tục đảm bảo nguồn cung, sẵn sàng chăm sóc thú cưng bất cứ lúc nào.
Dịch vụ chăm sóc thú y tại nhà của K9 phục vụ 24/7 luôn được chủ nuôi đón nhận nhờ vào sự tiện ích. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để trợ giúp chủ nuôi trong việc cứu chữa và chăm sóc thú cưng. 

2. Phòng khám thú y Chợ Lớn

phòng khám thú y

Bệnh viện thú y Chợ Lớn đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998 đến nay đã trên 22 năm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh thú cưng.

Với đội ngũ các Thạc Sĩ, Bác Sĩ , Kỹ Thuật viên Thú Y dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú cưng, cùng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu thương động vật. 

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thú y Chợ Lớn đã, đang không ngừng tìm tòi học hỏi và mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán và điều trị.

Tại bệnh viện thú y Chợ Lớn triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám, chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, X-Quang, nội soi, điện tâm đồ, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, vật lý trị liệu, laser trị liệu, liệu pháp Oxygen , pet spa chăm sóc da & lông, pet shop, tư vấn chăm sóc & nuôi dưỡng thú cưng…

 Bệnh viện thú y Chợ Lớn luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu và lấy phương châm cải thiện năng lực chuyên môn nhằm mang lại lợi ích tối đa cho thú cưng, luôn nâng cao kiến thức qua các khóa tập huấn với chuyên viên thú y nước ngoài, hay những buổi thảo luận, hội chẩn nội bộ sau giờ làm việc, và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu bệnh viện Thú Y Chợ Lớn. 

3. Trạm Thú Y Quận 5

phòng khám thú y

Trạm thú y Quận 5 là đơn vị trực thuộc quản lý bởi Chi cục thú y TP.HCM, có chức năng chính phòng chống dịch bệnh động vật và chẩn đoán, điều trị bệnh cho động vật, chủ yếu là chữa bệnh cho chó mèo tại Quận 5.

Trạm Thú y Quận 5 thực hiện nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị, dịch vụ thú y, tiêm phòng và phòng chống dịch bệnh cho động vật, quản lý thuốc thú y và vệ sinh thú y tại địa bàn Quận 5. Ngoài ra, Trạm còn tổ chức và thực hiện việc khử trùng, tiêu độc các cơ sở Phòng khám thú y tại Quận 5 có hoạt động liên quan đến công tác thú y, quản lý mạng lưới thú y cơ sở.

4. Phòng Khám Thú Y BS Xuân

phòng khám thú y

Dịch vụ tại phòng khám:

 • Kiểm tra sức khoẻ tổng quát cho thú cảnh
 • Khám và điều trị bệnh cho thú cảnh
 • Mổ đẻ cho thú cảnh
 • Triệt sản mèo đực
 • Triệt sản mèo cái
 • Cắt đuôi cho thú cảnh
 • Gửi thú cảnh nội trú khi chủ vắng nhà
 • Tiêm phòng dại cho chó mèo
 • Tiêm vắc xin (vaccine) phòng 5 bệnh cho chó
 • Lấy cao răng cho chó, mèo
 • Cắt móng, vệ sinh tai cho chó, mèo

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!