Top 4 phòng khám thú y uy tín Quận 4 – Hồ Chí Minh

phong kham nhu 011

Phòng khám thú y quận 4 là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho các loại vật nuôi như chó mèo, chim, chuột… Phụ thuộc vào quy mô hoạt động của phòng khám đó. thêm một số dịch vụ như tiêm phòng, thẩm mỹ viện, làm thủ tục xuất nhập cảnh …

Phòng khám thú y được liệt kê trong bài viết này là các cơ sở phòng khám uy tín, lâu năm đối với người nuôi thú cảnh tại Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

1. Phòng khám thú y K-9

phòng khám thú y

Phòng khám thú y K-9 Có sự đa dạng, phong phú và đầy đủ các dịch vụ dành cho thú cưng như:

 • Khám và điều trị
 • Phẫu thuật
 • Tiêm phòng, tẩy giun
 • Lưu kho thóc
  Điều trị chăm sóc nội trú
 • Phòng thí nghiệm chẩn đoán
 • Dịch vụ làm đẹp
 • Dịch vụ điều trị tại nhà
 • Thủ tục nhập cư

Nhờ sự đa dạng của dịch vụ và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, K-9 đã dần trở thành một trong những phòng khám thú y quận 4 phổ biến nhất. Đến với phòng khám thú y K-9, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng và chu đáo.

Ngoài việc điều trị bệnh cho thú cưng, cũng có rất nhiều loại thức ăn, thuốc bổ và đồ chơi cho thú cưng của bạn. Hãy nhanh chân đến đây để mua cho thú cưng của mình những sản phẩm chất lượng nhất

2. Trạm thú y quận 4

phòng khám thú y

Trạm thú y quận 4 là đơn vị trực thuộc chi cục thú y TP.HCM, có chức năng chính là phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi cũng như chẩn đoán và điều trị bệnh cho vật nuôi, chủ yếu là chữa bệnh cho chó, mèo. tại khu vực Quận 4.

Bạn có thể đưa thú cưng của mình đến đây để được chẩn đoán, điều trị, khám dịch vụ thú y, tiêm phòng, phòng bệnh cho thú cưng.

Đây là một địa chỉ lâu đời, đội nghĩ các bác sĩ và nhân viên ở đây có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa bệnh cho thú cưng. Nếu bạn vẫn đang cố gắng tìm một phòng khám thú y quận 4 Chất lượng thì đây là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

3. Phòng khám thú y Petzone quận 4

phòng khám thú y

Phòng khám thú y Petzone quận 4 là chuỗi phòng khám thú y uy tín không chỉ ở quận 4 mà còn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay phòng khám đã có 3 chi nhánh trải đều trên địa bàn TP.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây luôn khám chữa bệnh, tư vấn một cách rất nhiệt tình và tận tâm. Tay nghề cao và luôn cập nhật kiến ​​thức mới, phòng khám tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng cao, cùng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Petzone dần trở thành một phòng khám thú y quận 4 Hàng đầu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết tìm nơi nào để gửi gắm niềm tin vào dịch vụ chăm sóc thú cưng thì hãy nhanh chân đến đây để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời.

4. Phòng khám thú y 199

phòng khám thú y

Tuy là một thương hiệu thú y mới nhưng Phòng khám thú y 199 đã rất thành công trong việc để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ thú y của phòng khám thường xuyên được bồi dưỡng thông qua nhiều chương trình đào tạo nâng cao khác nhau. Bên cạnh đó, tinh thần nhiệt huyết của cả tập thể sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thú y chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, Phòng khám thú y 199 còn chuyên tư vấn và bán các sản phẩm thức ăn, đồ chơi phù hợp nhất với thú cưng của bạn.

Các dịch vụ tại phòng khám thú y 199:

 • Khám, điều trị, chụp X-quang, xét nghiệm, phẫu thuật
 • Có khách sạn lưu trú, chăm sóc thú cưng và làm đẹp
 • Cửa hàng đồ dùng, vật dụng và đồ chơi cho thú cưng

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!