3 loại thức ăn cho chó Poodle

3 loai thuc an cho cho Poodle

Thức ăn cho chó Poodle là điều mà các chủ nhân thường tìm kiếm và gặp bỡ ngỡ khi lựa chọn đồ ăn cho chúng. Vậy khi mua thức ăn cho chó Poodle chúng ta phải lựa chọn những đồ ăn như thế nào?

Thức ăn cho chó Poodle gồm đồ ăn chính + đồ ăn ướt

Khi mua thức ăn cho chó Poodle bạn nên dùng thức ăn chuyên dùng cho chó là chính, bình thường bạn có thể mua được ở chợ. Tuy sản phẩm có hạn chế, nhưng giá rẻ, chất lượng cũng có bảo đảm nhất định. Cửa hàng chuyên dụng về đồ ăn cho thú cưng cũng bán nhiều đồ ăn cho chó Poodle. Nhưng giá cả đắt hơn, bù lại trong các sản phẩm ấy lại có các công thức dinh dưỡng, chủng loại phong phú, hợp khẩu vị, có chức năng thích hợp với từng chú chó với các kích thước và độ tuổi khác nhau.

thức ăn cho chó Poodle

Ngoài đồ ăn chính, thức ăn cho chó Poodle nên có dạng ướt (thức ăn chứa thịt ẩm hoặc rau đóng gói cho Poodle, thực phẩm đóng gói,…) chó con sẽ thích ăn hơn. Thức ăn dạng ướt là đồ gia vị chính trong thức ăn cho chó Poodle. Có hiệu quả rất tốt để thúc đẩy việc kích thích chó con ăn nhiều hơn.

Thông thường khi đi mua thức ăn cho Poodle, thức ăn ướt đóng hộp sẽ có nhiều hơn vị hơn thức ăn khô, đặc biệt với loài chó nhỏ như Poodle không quá háu ăn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại thực phẩm cao cấp chó Poodle ví dụ như những sản phẩm có ít tạp chất. Có các thành phần tự nhiên hoặc hữu cơ, không có chất phụ gia nhân tạo, có lượng omega-3 cao….

Thức ăn cho chó Poodle gồm đồ ăn vặt + bánh thưởng

Đồ ăn vặt là phần thưởng khi bạn muốn chơi hoặc huấn luyện chó Poodle. Lựa chọn bánh thưởng chất lượng tốt có thể giúp chó con mài răng, duy trì vệ sinh răng miệng, lại có thể giết thời gian, tránh để Poodle cảm thấy nhàm chán, buồn bã hay không thấy cô đơn.

thức ăn cho chó Poodle

Đồ ăn vặt, kẹo dẻo trên thị trường có nhiều chủng loại, chất lượng cũng không đồng đều. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn sản phẩm ở những kênh, đơn vị tiêu thụ chính quy. Khi đặt mua nên chú ý đến nhãn hiệu, bảng tỷ lệ dinh dưỡng, hạn bảo quản, tình trạng đóng gói. Nhất định phải cẩn thận khi đặt mua, không nên tham đồ rẻ. Nếu chó Poodle ăn thức ăn không được đảm bảo sẽ không có lợi cho sức khỏe. Dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như các bệnh liên quan đến đường ruột, hệ tiêu hóa…

Thức ăn cho chó Poodle gồm thực phẩm chức năng và thuốc dinh dưỡng

Để Poodle nhà bạn có thể chất toàn diện và có một cơ thể phát triển khỏe mạnh, đồng đều. Cũng như có sức đề kháng để chống lại các bệnh truyền nhiễm. Bạn nên bổ sung một vài loại vitamin, canxi, khoáng chất, sản phẩm đẹp lông. Các sản phẩm có lợi cho việc phát triển trưởng thành của Poodle một cách phù hợp. Nhưng nhất định không nên chạy theo những đồ giá rẻ, lấy tiêu chí “hấp thụ mới quan trọng”, không phải cứ nhiều là tốt.

thức ăn cho chó Poodle

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!