Cách chơi trò chơi ném đĩa với cún

Cach choi tro choi nem dia voi cun

Trò chơi ném đĩa là một trong những trò chơi yêu thích của những chú cún cưng, chúng sẽ rất phấn khích vui vẻ khi cùng cô cậu chủ của mình chơi trò này.

trò chơi ném đĩa với cún

Trò chơi này bạn có thể vào trong các công viên, hay các bãi biển, hay chơi tại sân nhà nếu sân nhà bạn đủ rộng. Chiếc đĩa bay về phía trước, nhanh như chớp cún cưng vừa chạy theo vừa đón đúng điểm rơi rồi bay lên đớp dĩa; trò chơi này không những tạo kỹ năng cún cưng mà còn gây hứng thú cho bạn khi cả hai phối hợp ăn ý, nhịp nhàng và vui nhộn.

1. Giới thiệu cách chơi trò chơi ném đĩa với cún

Trước khi bạn và chú cún cưng bắt đầu chơi trò ném đĩa, bạn cần phải giới thiệu cho cún cưng của bạn cách chơi. Mục đích là để chúng đuổi theo đĩa, bắt nó bằng miệng, và mang lại cho bạn mà không làm tổn thương chính mình. Đó là một ý tưởng tốt để thực hành chỉ có bạn và cún cưng ở sân sau để có được chúng có thể thoải mái với môn thể thao mới này.

trò chơi ném đĩa với cún

Khi bạn bắt đầu ném đĩa cún sẽ không thể biết phải làm gì ngay sau đó do đó bạn cần bắt đầu bằng cách lăn đĩa cho cún cưng để chúng xác định được với kích thước và hình dạng của đĩa.

2. Chọn đĩa có kích thước phù hợp

Bạn cần chọn những chiếc đĩa nhỏ vừa với kích thước miệng của chú cún nhà bạn, và cần chắc chắn là không làm đau chúng khi dùng miệng bắt đĩa. Bạn có thể dùng những chiếc đĩa nhẹ, khó vỡ, tuy nhiên những chiếc đĩa nặng sẽ dễ cho cún cưng của bạn bắt hơn.

trò chơi ném đĩa với cún

3. Cách chơi trò chơi ném đĩa

Bạn cầm một chiếc đĩa ăn lộn ngược. Việc cầm ngược sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và không làm rơi chúng.

Đặt bốn ngón tay của bạn dưới vành đĩa và mở rộng ngón tay cái của bạn trên đĩa. Điều này là quan trọng bởi vì khi bạn ném đĩa, bạn dùng lực cổ tay của bạn, sau đó bàn tay, cánh tay, vai và sau đó toàn bộ cơ thể của bạn.

trò chơi ném đĩa với cún

Bạn có thể cài đặt ứng dụng FVET Vietnam dành cho chủ nuôi thú cưng để hỏi đáp bác sĩ thú y nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!